Vị Trí Dự Án Long Hải New City

Có thể nói, Dự Án Long Hải New City có vị trí xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Long Hải New City tọa lạc gần bãi tắm Đèo Nước Ngọt nổi tiếng và liền kề tuyến đường dẫn đến khu di tích – du lịch biển cấp quốc gia Dinh Cô, tiện lợi cho nhiều nhà đầu tư lựa chọn làm địa điểm thu hút khách du lịch.

Long Hải New City còn là dự án mang đến cho nhà đầu tư một chân trời mới cũng như nguồn lợi nhuận hấp dẫn khi có thể kinh doanh một số dịch vụ tiềm năng như cho thuê khách sạn, ẩm thực,…vào mỗi dịp lễ hội hay kỳ nghỉ.

Điểm đặc biệt của Dự Án Long Hải New City phải kể đến chính là mang lại cho quý khách hàng trải nghiệm tuyệt vời với không gian sống, nghỉ dưỡng thoải mái bên người thân, bạn bè.

Ngoài ra, với điểm nhấn Lưng tựa núi, có dòng suối tự nhiên, mặt trước giáp biển tạo nên phong thuỷ cát lợi chính là điểm cộng hiếm có khiến Long Hải New City là lựa chọn hàng đầu của các Nhà Đầu Tư đang tìm kiếm cho mình cơ hội với tỷ suất lợi nhuận lớn nhất. Đến với Long Hải New City, bạn chỉ mất không quá 5 phút để đến Đèo Nước Ngọt và các Resort nổi tiếng như Lan Rừng, Thùy Dương, Ocinami. Đồng thời được bao bọc bởi các tiện ích ngoại khu khá phong phú: Ngân Hàng, Trường Học, Công Viên, Siêu Thị, Bệnh Viện,…

Đọc Thêm: Tiện Ích Nội Khu – Ngoại Khu của Dự Án Long Hải New City