Tiện Ích Ngoại Khu Của Long Hải New City 

Khi lựa chọn Dự Án Long Hải New City nghĩa là quý khách hàng đã đưa ra một quyết định tuyệt vời khi chỉ mất 5 phút di chuyển sẽ đến được trung tâm hành chính và các bệnh viện lớn. Trong khi đó, chỉ cần chưa đến 10 phút đã có thể di chuyển đến Trường Đại Học Dầu Khí, Trung Cấp Biên Phòng II, Trường Liên Cấp,…Ngoài ra, Chợ và một số khu trung tâm thương mại cũng chỉ cách 5 phút chạy xe để đến được nơi. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi xung quanh Dự Án có đến 95% cơ sở đã hoàn thành giúp nhà đầu tư có cái nhìn mới hơn về Long Hải New City.

Tiện Ích Nội Khu Của Long Hải New City 

Long Hải New City với hệ thống cấp thoát nước hiện đại nhất khu vực giúp hạn chế được vấn đề ngập nước do mưa lũ và vệ sinh. Khuôn viên đi bộ rộng rãi thoáng mát kết hợp không khí trong lành mang đến cho khách hàng những phút giây bình yên và thoải mái nhất.

Ngoài ra, Long Hải New City sở hữu đầy đủ khu vui chơi, giải trí, ăn uống và mua sắm được đánh giá đẳng cấp và sang trọng chắc chắn sẽ góp phần làm nên sự thoải mái cho quý khách hàng khi có nhu cầu mà không cần phải đi xa.

Chắc hẳn ai cũng mong muốn mình và các thành viên trong gia đình có một sức khỏe tốt. Hiểu được điều này Dự Án Long Hải New City đã triển khai cả khu thể thao cho gia đình nằm bên trong khuôn viên của dự án nhằm tạo điều kiện tối đa cho sức khỏe gia đình của bạn.

Xung quanh nơi ở đều có cây xanh giúp khu vực dân cư luôn có không khí trong lành tạo điều kiện tốt nhất cho sức khỏe của tất cả mọi người. Khu hành chính tập trung sẽ cực kỳ thuận tiện cho việc sắp xếp giấy tờ, thủ tục liên quan tới hành chính khi chọn lựa Long Hải New City.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN AN PHÚ THỊNH INVESTMENT

Địa chỉ: 280A4 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0862222566

Email: [email protected]

Website: www.longhainewcity.com