Nhiều dự án bất động sản đổ bộ – Du lịch Long Hải hứa hẹn đầy tiềm năng

Với sự hậu thuẫn từ nhiều dự án bất động sản lớn trong thời gian vừa qua cùng lợi thế nằm tại vị trí trung tâm ven biển giữa 2 huyện Đất Đỏ và Xuân Mộc (Bà Rịa – Vũng Tàu) nên việc Long Hải phát triển trong tương lại gần là điều hoàn toàn đúng đắn. Ngoài ra, Long Hải còn có đường bờ biển khá dài, địa phận này nối dài từ TP Vũng Tàu đến giáp ranh với La Gi (Bình Thuận). Với những lợi thế trên, không quá khó hiểu khi nhiều dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn từ các nhà đầu tư đổ bộ về đây, biến Long Hải trở thành khu vực đầy tiềm năng về kinh tế lẫn du lịch.

Nhận định về thị trường bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng Long Hải trong thời gian sắp tới, một số chuyên gia cho rằng Long Hải sẽ tiếp tục phát triển và trở nên sôi động trong năm 2019 này, đặc biệt ở mảng bất động sản. 

      Thị trường bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng Long Hải ngày càng sôi động

Bệnh cạnh đó, với cơ sở hạ tầng kết nối giao thông đang trong quá trình hoàn thiện bao gồm tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành nếu được đưa vào sử dụng sẽ kết nối toàn bộ khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, giúp quá trình di chuyển của du khách khi đến đây được rút ngắn đáng kể.

Hay như tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, sân bay Quốc tế Long Thành, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu… vẫn đang trong quá trình được quy hoạch và từng bước đi vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy xu hướng đầu tư đón đầu tiềm năng bất động sản trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và khu vực Long Hải nói riêng.

Với những điều kiện thuận lợi như trên thì việc phát triển kinh tế từ ngành du lịch là hoàn toàn đúng đắn và được đánh giá là hướng đi đúng mà Long Hải đang hướng đến với những bước đi vững chắc của mình.

Đón đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng sôi động ở Long Hải, đã có rất nhiều nhà đầu tư chọn đây làm điểm đến để hiện thực hóa mục tiêu của mình. Thống kê cho thấy, đã có đến hơn 20 dự án có kinh doanh loại hình condotel và biệt thự nghỉ dưỡng xuất hiện tại khu vực Bình Châu – Long Hải, trực tiếp đưa sức hút về tiềm năng phát triển bất động sản nơi đây lên một tầm cao mới.

Trong số rất nhiều dự án đổ bộ về đây để khai thác tiềm năng kinh tế và du lịch tại Long Hải, đặc biệt phải kể đến dự án Long Hải New City do An Phú Thịnh làm chủ đầu tư. Chính dự án này là là một định hướng phát triển du lịch sinh thái bền vững cũng sẽ góp phần tạo công ăn việc làm, tạo thành điểm đến du lịch cho khu vực Hồ Tràm – Bình Châu, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger icon
Chat với Long Hải New City