Cơ hội bán đất nền Long Hải thu lợi nhuận cao từ người dân

Mặc dù chỉ mới được giới đầu tư để mắt đến trong thời gian gần đây, cụ thể là hai năm trở lại đây nhưng đến hiện tại có thể khẳng định rằng,  thị trường bất động sản Long Hải đang ngày một nhộn nhịp và trên đà tăng giá. Từ đây, cơ hội bán đất nền Long Hải thu lợi nhuận cao từ người dân nơi đây là hoàn toàn hợp lý.

Xem Thêm: 

Có thể bạn chưa biết, ông Trần Khánh Quang, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Bất động sản Việt An Hoà đã đưa ra dự báo về khả năng bứt phá của dải bờ biển Long Hải, Bình Châu và Hồ Tràm của Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo đó, ông cho rằng những khu vực này sẽ trở thành điểm đến của giới đầu tư nhà đất phía Nam trong tương lai gần.

Giá bán đất nền Long Hải tăng cao ảnh hưởng từ nhiều dự án lớn

Đúng như dự đoán của ông Quang từ 2 năm trước, hiện tại thị trường nhà đất Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và khu vực Long Hải nói riêng đang trở nên cực kỳ sôi động và sẵn sàng gây thách thức cho các nhà đầu tư. Đã có rất nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn đến tìm hiểu cơ hội đầu tư và đề xuất những dự án bất động sản lớn tại nơi đây. Chính điều này là mồi lửa vô tình đẩy giá bán đất nền Long Hải tăng lên.

Những tên tuổi bất động sản lớn phải kể đến như FLC, Novaland, Hưng Thịnh, AN PHÚ THỊNH INVESTMENT… đều bắt đầu ra quân săn lùng cơ hội đầu tư tại tỉnh này. Trong đó, AN PHÚ THỊNH INVESTMENT đã công bố dự án đất nền Long Hải New City với quy mô lớn rộng hơn 8 ha gồm nhiều sản phẩm hấp dẫn như: Nhà phố thương mại biển, nền biệt thự ven sông, nhà vườn, nhà phố liền kề. Dự án này sẽ cho ra mắt trong vài ngày sắp tới. Nhưng từ khi mới đề xuất thì giá đất tại nơi đã được đẩy lên cao, không chỉ giá mua mà giá bán đất nền Long Hải cũng tương tự.

Giá bán đất nền Long Hải tăng vì nhu cầu đầu tư tăng

Nhìn tổng quan, thị trường bất động sản du lịch đang là điểm nhấn đối với thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và Long Hải nói riêng. Ngoài ra, thị trường này cũng là ‘hàng hiếm’ còn sót lại đối với nhà đầu tư khu vực Đông Nam Bộ. Tuy nhiên, Long Hải sở hữu những dự án đã có sổ đỏ, khách mua rất nhanh dù giá có cao. Nếu trường hợp chưa có sổ thì họ tới tìm hiểu, sau đó tới thăm rồi mới ra quyết định mua hay không.

Không chỉ đất từ nhiều dự án mà đất nền ở những khu vực lân cận hoặc đất thổ dân cũng tăng theo để đảm bảo nhu cầu đầu tư của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Không chỉ vậy, nhiều nhà đầu tư còn đang lo khó tìm quỹ đất khi Long Hải càng lúc càng trở nên khan hiếm. 

Một đánh giá cho rằng:

“Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đang rơi vào khó khăn trong tìm kiếm quỹ đất cũng như chi phí phát triển dự án do giá đất tăng cao. Nhiều dự án vừa mở bán chưa đến 6 tháng thì giá thứ cấp đã tăng lên 40-50%, điều này đồng nghĩa chi phí bỏ ra tìm mua quỹ đất đầu tư dự án mới cũng sẽ tăng, nếu chủ đầu tư nào không lường được mức biến động này, không có quỹ đất dự phòng thì việc tính toán chi phí phát triển dự án mới là rất khó khăn”.

Vì vậy, dự án Long Hải City sắp cho ra mặt chính là cơ hội để nhiều nhà đầu tư có thể sở hữu cho mình một miếng đất phục vụ cho việc kinh doanh hoặc nghỉ dưỡng.


Nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào hay muốn tìm hiểu thêm về chúng tôi. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được câu trả lời chính xác và nhanh nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN AN PHÚ THỊNH INVESTMENT

Địa chỉ: 280A4 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0862222566

Email: [email protected]

Website: www.longhainewcity.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger icon
Chat với Long Hải New City